Dân mạng xúc động khi chú chó bị chủ chặt chân dần khỏe mạnh, được chủ mới chăm sóc

Sau 3 ngày người chủ tàn nhẫn chặt chân chó ở Phú Quốc được chia sẻ, cộng đồng mạng loan tin mừng chú chó này đã được người khác chăm sóc và sức khỏe đang tiến triển tốt.

Ngày 20/9 vừa qua, khắp các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ lạnh lùng chặt chân chú chó. Sau sự việc này, dân mạng tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ.

Chú chó bị chủ chặt chân vì ăn đàn vịt khiến nhiều người hoang man

Sau khi đoạn clip  được đăng tải 1 ngày, bà Tuyết (Phú Quốc, Kiên Giang) chủ nhân của chú chó lên tiếng xác nhận sự việc trên. Người phụ nữ cũng phân trần về hành động của mình nhằm mục đích bảo vệc chú chó tên Na này không bị người khác ăn thịt, giết hại.

Tuy nhiên, lời giải thích của chủ nhân chú chó không những không xoa dịu cộng đồng mạng mà còn khiến nhiều người bực tức vì cho rằng cách lý giải này không thể chấp nhận được. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là lời bao biện cho hành động tài nhẫn của người chủ này.

Cũng thời gian này, gia đình nuôi chú chó khẳng định chú đã bình thường và vẫn rất quấn quýt với chủ sau sự việc.

Cho đến tận hôm nay, cuộc tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, hàng loạt bình luận công kích vẫn hướng về bà Tuyết và gia đình và câu chuyện vẫn đang là đề tài gây chú ý trên mạng xã hội.

Na đang dần khỏe mạnh. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 23/9, mạng xã hội, đặc biệt là các diễn đàn dành cho người yêu chó lan truyền nhanh chóng hình ảnh Na đang được chủ mới chăm sóc. Thông tin này được đăng tải kèm clip một người phụ nữ đang vuốt ve, cưng nựng chú chó.

Trong đoạn clip chú chó Na xuất hiện trong 1 căn phòng, được chuẩn bị thức ăn cẩn thận và có nhiều người theo dõi. Theo thông tin từ Facebook Than Tran, chú chó này đã được chủ mới mang về chăm sóc. Hiện tại, Na đang ở trạm thú y Kiên Giang và sẽ được phẫu thuật trong ngày hôm nay.

Khi nhận được tin này, cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi thấy Na dần khỏe lên và đang nhận được sự chăm sóc và bảo vệ chu đáo, an toàn.

Phương Hà_ Baodatviet

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

Bộ phận biên tập: 0918618839 - 0935757799- 0907345678 Email: info@saigontiepthi.vn