>> Liên Hệ Tài Trợ SGTT

Thư Mời Tài Trợ  SÀI GÒN TIẾP THỊ ONLINE !

Kính mời quý khách hàng, đối tác  SÀI GÒN TIẾP THỊ tham gia tài trợ, giới thiệu Doanh nghiệp trên Cổng thông tin ĐTTH Sài Gòn Tiếp Thị Online.

 TIẾP THỊ LÀ THÀNH CÔNG

…  lợi ích :

SGTT Online sẽ hỗ trợ Doanh Nghiệp 01 website Thương Mại Điện Tử Online trị giá 50 triệu đồng, có Luật Sư riêng hướng dẫn + tư vấn pháp lý các vấn đề Thương Mại Điện Tử, CNTT miễn phí cho Doanh Nghiệp 24/24

Được quảng cáo Miễn Phí trên nhiều Báo Giấy (Theo từng chuyên mục, kế hoạch Quảng Cáo Sản Phẩm – Thương Hiệu )  

Kính gửi:

– Qúy Lãnh đạo Doanh nghiệp

–  Qúy thành viên Sài Gòn Tiếp Thị Online (SGTT Online)

SGTT Online, xin gửi tới Quý Doanh nghiệp, Quý  Thành Viên lời chúc sức khoẻ.

Cổng thông tin ĐTTH  www.saigontiepthi.vn cập nhật những thông tin kinh tế, văn hóa, xã hội mới nhất trong và ngoài nước, đặc biệt về hoạt động của các Doanh nghiệp Thành Viên SGTT Online chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bài viết, những nhận định chính xác của các nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh tế của Việt Nam và Thế giới về các lĩnh vực khác nhau.

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy các hoạt động đối ngoại và kết nối “thị trường nội bộ  SGTT Online”, bắt đầu từ tháng 12/2011 Cổng thông tin điện tử SGTT Online mở chuyên mục QUẢNG CÁO giúp đăng tải những thông tin mới nhất từ các Doanh nghiệp đến toàn bộ Thành Viên SGTT Online cũng như các đối tác quan tâm.

Với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, năm 2013 Cổng thông tin điện tử SGTT Online sẽ có thêm nhiều những thông tin đặc sắc, hấp dẫn và thiết thực gửi đến bạn đọc.

SGTT Online trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, thành viên tham gia chuyên mục QUẢNG CÁO trên Cổng thông tin điện tử www.saigontiepthi.vn.

SGTT Online mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Doanh nghiệp.

Các Doanh nghiệp là thành viên SGTT Online tham gia quảng cáo được giảm 50% tất cả dịch vụ , được tặng 1 website Thương Mại Điện Tử

 

Phí quảng cáo trên Cổng TT ĐTH SGTT: 

1/ Quảng cáo trên trang chủ SGTT Online:

– Quảng cáo trên trang chủ

– Quảng cáo trên trang chuyên đề …

2/ Quảng cáo trong chuyên mục “Cơ hội giao thương” :

Mọi chi tiết xin liên hệ:    Ms. Thúy An  091137.1234

Ban Dịch vụ và Truyền thông Quảng Cáo

 Email: info@saigontiepthi.vn

Trân trọng!

website SAIGONTIEPTHIONLINE.COM

Có thêm hình ảnh (nguồn Internet) / PR

Leave a Reply

Bộ phận biên tập: 0918618839 - 0935757799- 0907345678 Email: info@saigontiepthi.vn